Vì sao thiết kế web Đà Nẵng giá rẻ ?

Vì sao thiết kế web Đà Nẵng giá rẻ ?


Để cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Đà Nẵng không phải dễ dàng gì nhưng chúng tôi đã làm được. Sau đây là một số lý do:


1. Yếu tố quyết định việc làm cho dịch vụ thiết kế web tại Đà Nẵng trở nên rẻ nhất chính là việc chúng tôi miễn phí chi phí thiết kế website. Đây là chi phí lớn nhất và là rào cả lớn nhất để quyết định website rẻ hay không rẻ.


2. Để làm được việc này, chúng tôi phải tổ chức, sắp xếp và phân công công việc cho toàn bộ bộ phận kỹ thuật một cách hợp lý này từ khâu nhận web và đến quá trình hoàn thiện web.


3. Chúng tôi cũng cần phải nói thêm rằng, chúng tôi cũng được sự hỗ trợ lớn là các đối tác uy tín về tên miền và Hosting như Công ty TNHH MTV Viễn Thông Quốc Tế FPT , đơn vị luôn sát cánh với chúng tôi, Công ty TNHH Truyền Thông Hoàng Ngân về việc cung cấp dịch vụ thiêt kế web giá rẻ tại Đà nẵng và Toàn quốc.


4. Không phải là không có khó khăn khi bạn đang thu 08 triệu đến 10 triệu/ web với phí hosting hàng tháng vài trăm nghìn nhưng nay miễn phí hoặc chỉ thu với giá từ 99.000 VND- 199.000 VND là bài toán không hề nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi cam kết biến khẩu hiệu của chúng tôi thành hiện thực " Đồng hành cùng doanh nghiệp và các nhân bán hàng"


5. Sự ủng hộ và quảng bá nhiệt tình của các khách hàng cũng là nguồn động viên lớn để chúng tôi ngày càng thấy trách nhiệm trong việc hỗ trợ và là cầu nối của các doanh nghiệp tại Đà nẵng với đối tác, người tiêu dùng trong và ngoài nước.


Xin chân thành cám ơn!


Có thể bạn quan tâm:

>> Mẫu Web Thiết kế web Đà Nẵng đã làm

Thành viên
Hỗ trợ trực tuyến
Giỏ hàng
Quảng cáo